Trao tặng 1.200 khẩu trang y tế cho các y, bác sĩ làm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

18/08/2020 01:30 PM

Sáng nay, 18/8/2020, Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện Triệu Phong đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho đội ngũ y, bác sĩ làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Trung tâm Y tế huyện Triệu Phong.

Trao tặng 1.200 khẩu trang y tế cho các y, bác sĩ tại Trung tâm Y tế huyện Triệu Phong: Ảnh - BHXH TP

Tại Trung tâm Y tế huyện Triệu Phong, đồng chí Nguyễn Ngọc Cường, Phó Giám đốc quản lý, điều hành Bảo hiểm xã hội huyện thay mặt tập thể lãnh đạo, viên chức, lao động đơn vị đã trao tặng 1.200 khẩu trang y tế cho đội ngũ y, bác sĩ đang ngày đêm làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho cán bộ và Nhân dân trên địa bàn huyện.

Trao đổi nhanh với Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Triệu Phong, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Nguyễn Ngọc Cường cho biết: Thực hiện chỉ đạo của Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị và Ủy ban Nhân dân huyện Triệu Phong về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, trong thời gian qua, tập thể Lãnh đạo, viên chức, lao động Bảo hiểm xã hội huyện đã chấp hành nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh như: đeo khẩu trang tại nơi làm việc và phạm vi ngoài công sở, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn; tại trụ sở đơn vị đã bố trí gel rửa tay sát khuẩn cho người lao động và Nhân dân khi đến giao dịch, giải quyết chế độ, chính sách BHXH, BHYT.

Bên cạnh đó, tích cực tuyên truyền, vận động viên chức và người lao động trong đơn vị cài đặt ứng dụng Bluezone; thực hiện khai báo y tế tự nguyện qua website https://tokhaiyte.vn/ và ứng dụng NCOVI để tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội.