Thông tin nhanh kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025

07/09/2020 08:31 AM

Sáng nay, 07/9/2020, Đảng bộ BHXH tỉnh Quảng Trị tổ chức chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới cờ định kỳ tuần đầu tháng 9 năm 2020. Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh Hồ Sỹ Nam chủ trì nghi thức. Tham dự buổi chào cờ còn có các đồng chí Lãnh đạo BHXH tỉnh cùng toàn thể đảng viên, viên chức, lao động tại Văn phòng BHXH tỉnh.

Đảng viên, CCVC, LĐ BHXH tỉnh tham gia sinh hoạt tư tưởng dưới cờ: Ảnh - N.Đ

Trong phần sinh hoạt tư tưởng dưới cờ, thay mặt Đảng ủy, đồng chí Phạm Chí Hiếu, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, phụ trách tuyên giáo Đảng ủy BHXH tỉnh đã thông tin nhanh kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra trong 02 ngày, từ 24-25/8/2020 tại nhà khách Tỉnh ủy. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Quang Tùng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Võ Văn Hưng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy...

Qua 02 ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, phát huy dân chủ, đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã diễn ra thành công tốt đẹp và đi đến thống nhất những nội dung sau:

Thứ nhất, Đại hội thống nhất cao về nội dung đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2025 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020-2025 nêu trong báo cáo Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh khóa I, nhiệm kỳ 2015-2020.

Thứ hai, Đại hội đã xác định mục tiêu, nhiệm vụ của Đảng bộ Khối trong nhiệm kỳ 2020-2025.

Thứ ba, Đại hội đã thảo luận và thông qua nội dung báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào các dự thảo văn kiện trình Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Trị lần thứ XVII và tổng hợp ý kiến tham gia vào dự thảo văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Thứ tư, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 26 đồng chí. Tại phiên họp thứ nhất, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối đã bầu ra Ban Thường vụ Đảng ủy Khối gồm 09 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Khánh Vũ, Tỉnh ủy viên, nguyên Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh khóa I được tín nhiệm bầu tái cử Bí thư Đảng ủy Khối khóa II, nhiệm kỳ 2020-2025.