Nhiều hoạt động chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19

24/08/2020 08:34 AM

Bên cạnh việc chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ đoàn viên thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, các tổ chức, đoàn thể thuộc Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Quảng Trị đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực để chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trao tặng nhu yếu phẩm cho lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Cảng cá Cửa Việt

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị về việc đồng hành cùng tuổi trẻ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Chi đoàn Văn phòng BHXH tỉnh Quảng Trị phối hợp với Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức đến thăm hỏi, động viên và trao tặng một số nhu yếu phẩm cần thiết cho các đồng chí đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 ở chốt kiểm tra liên ngành tại Cảng cá Cửa Việt.

Trước đó, Công đoàn BHXH huyện Vĩnh Linh đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 1.200 khẩu trang y tế cùng số tiền mặt trị giá 3 triệu đồng cho đội ngũ các y, bác sĩ đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh tại Trung tâm y tế huyện Vĩnh Linh.

Trong thời gian tới, các tổ chức, đoàn thể thuộc BHXH tỉnh Quảng Trị tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ đoàn viên thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo chỉ đạo của BHXH Việt Nam và của Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Trị; chung tay với các tổ chức, đoàn thể trên địa bàn tỉnh trong việc đóng góp, hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh, góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.