Đoàn viên Công đoàn BHXH tỉnh Quảng Trị tham gia hiến máu tình nguyện

04/06/2020 04:42 PM

Hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020 với chủ đề: "Từ trái tim đến trái tim" do Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị phối hợp với Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Quảng Trị và Trung tâm Huyết học Truyền máu - Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức vào sáng 4/6/2020, nhiều đoàn viên Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị đã hăng hái đăng ký tham gia.

Đoàn viên Công đoàn BHXH tỉnh Quảng Trị tham gia hiến máu tình nguyện: Ảnh - MAC

Tham gia Chương trình hiến máu tình nguyện năm nay có trên 500 đoàn viên Công đoàn là cán bộ, công nhân viên chức, lao động trên địa bàn tỉnh. Về phía Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Trị có 10 đoàn viên đến từ Công đoàn Văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh và Công đoàn cơ sở thành viên Bảo hiểm xã hội các huyện, thị xã đăng ký tham gia.

Kết quả, Ban Tổ chức Chương trình đã tiếp nhận được trên 430 đơn vị máu, góp phần đảm bảo nguồn máu cung cấp cho việc cấp cứu và điều trị trước thực trạng khan hiếm máu do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

M.A.C