Trao tặng "Sân chơi cho em" tại xã Triệu Long, huyện Triệu Phong

31/05/2020 02:23 PM


Ngày 31/5/2020, Liên Chi đoàn Văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh, Đài Phát thanh - Truyền hình, Nhà Thiếu nhi, Sở Khoa học và công nghệ phối hợp tổ chức Chương trình trao tặng “Sân chơi cho em” tại thôn Bích Lộc Tiêu, xã Triệu Long, huyện Triệu Phong.

Đại diện các Chi đoàn trao tặng biểu trưng công trình "sân chơi cho em" cho chính quyền xã Triệu Long

Tại xã Triệu Long, đoàn viên thanh niên các Chi đoàn đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh, trồng hoa, sơn mới lại các cánh cửa tại Trung tâm học tập cộng đồng của Thôn Bích Lộc Tiêu và trao tặng sân chơi cho các em. 

Anh Phạm Biên Cương, Bí thư Chi đoàn Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Trị cho biết: Sân chơi được đoàn viên thanh niên các Chi đoàn triển khai xây dựng và hoàn thiện từ những vật liệu tái chế có sẵn tại địa phương với nhiều hình thù ngộ nghĩnh như: ghế bập bênh, xích đu, cầu thăng bằng, vòng xoay, thang thăng bằng, cầu trượt ... với mong muốn tạo cho các em có khu vui chơi bổ ích sau những giờ học tập căng thẳng. Qua đó, giúp các em phát triển toàn diện về trí và lực, trở thành những công dân có ích cho quê hương, đất nước. Tổng kinh phí thực hiện sân chơi gần 20 triệu đồng là từ sự đóng góp ngày công lao động của đoàn viên thanh niên các đơn vị. 

Đây là một trong nhiều hoạt động của tuổi trẻ Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, góp phần chung tay xây dựng Nông thôn mới và thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Hương Liên